Vở kẻ ngang Minh Châu 140 trang (R28)

  • 10,000đ
  • Giá sau Thuế: 10,000đ
  • Tình trạng: Còn trong kho
  • Mã sản phẩm: Vở kẻ ngang Minh Châu 140 trang (R28)

Vở học sinh, sinh viên (kẻ ngang)

Kích thước 17cm x 24cm (0.8cm).

Bìa ngoại cao cấp.

Giấy ĐL 58-60g/m2,

Độ trắng 90-95 ISO

Có 9 loại số trang: 72-80-100-120-140-200-260-320-380 trang.

Màu chọn ngẫu nhiên.

????Sản phẩm luôn là người bạn đồng hành giúp các em nhỏ học tốt hơn, góp phần đưa các em vươn tới chân trời tri thức trong tương lai.

✅ Bìa vở làm chất liệu giấy nhập ngoại cao cấp có thương hiệu uy tín, trang trí bìa ngoài bắt mắt với hình ảnh phong phú, ngộ nghĩnh giúp các em thích thú, say mê hơn với việc học tập.

✅ Gáy ghim truyền thống

✅ Số trang đa dạng, phong phú đáp ứng được nhu cầu sử dụng và học tập của tất cả các em học sinh, sinh viên.

  • Thương hiệu: Minh Châu.

Nhờ sự ủng hộ của quý khách hàng, Minh Châu đã nhiều năm đạt giải thưởng “Thương hiệu vàng Việt Nam" “Top 100 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam”, “Huy chương - Bảo vệ người tiêu dùng”, và nhiều giải thưởng khác do nguời tiêu dùng bình chọn.

Công ty Giấy Minh Châu đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sổ tay, sổ bìa da, vở học sinh, menu, cặp trình kí, sổ lò xo, và các loại văn phòng phẩm khác. Công ty Minh Châu sở hữu hệ thống máy móc nhà sản xưởng tân tiến và hiện đại, cùng với đội ngũ công nhân viên lành nghề. Minh Châu mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng. Với phương châm “Chất lượng hàng đầu”, Minh Châu hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và cam kết luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt