CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH 

Cảm ơn Quý Khách đã lựa chọn mua Văn phòng phẩm tại tientien.vn. Xin Quý khách lưu ý: Ngay khi nhận hàng hãy kiểm tra thật kỹ sản phẩm, nếu có bất cứ lỗi nào Quý khách có quyền yêu cầu đổi hoặc trả lại mà không phải chịu bất cứ chi phí nào. Sau thời hạn đổi - trả (07 ngày) Sản phẩm sẽ chuyển sang chế độ bảo hành theo các quy định dưới đây:

 

VPP Tiên Tiến là nhà phân phối chính thức sản phẩm của nhiều hãng tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm mua tại hệ thống website của Công ty tientien.vn sẽ được bảo hành theo chế độ chung như sau:

 

*Các trường hợp được bảo hành

Bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua hàng đối với các trường hợp: hỏng hóc do điều kiện sản xuất

*Trường hợp từ chối bảo hành

Hết thời hạn bảo hành như các quy định trong trường hợp được bảo hành.        

Sản phẩm bị hỏng do các tác động cơ học, biến dạng, vỏ bị bong tróc, xước do va đập, rơi, vỡ, bị hỏng do ẩm ướt, ngấm nước, oxy hóa, thiên tai, hỏa hoạn hoặc do con người làm hỏng        

Các sản phẩm tiêu hao không được bảo hành

Với mục tiêu hướng đến sự hài lòng của Quý khách, cùng với tinh thần cầu thị VPP Tiên Tiến rất mong nhận được sự quan tâm, góp ý của Quý khách để Chúng tôi được phục vụ Quý khách tốt hơn.

 

Mọi thắc mắc và ý kiến xây dựng, góp ý để hàng hoá, chất lượng phục vụ, thái độ phục vụ của nhân viên, Quý Khách vui có thể liên hệ với chúng tôi:

Văn Phòng Phẩm Tiên Tiến

Địa chỉ: Số 6 ngõ 133 đường Thái Hà, Quận Đống Đa, Tp Hà Nội.

Điện thoại: 024 35146200

Email: linhtd@tientien.vn