TIÊN TIẾN và sự chia sẻ 17 năm qua

HỆ THỐNG CHĂM SÓC & PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG 4.0 Copyright © 2018 Tiên Tiến CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TIÊN TIẾN VĂN PHÒNG PHẨM TIÊN TIẾN "PHỤC VỤ LÀ NIỀM VUI"

Công ty Tiên Tiến được thành lập ngày 04/12/2001 

 

Chuyên kinh doanh: Giấy in, Mực in, Văn phòng phẩm, Công cụ phục vụ văn phòng

 

Với tiêu chí “ Khách hàng hài lòng, Tiên Tiến thành công ” chúng tôi hiểu rằng sự chuyên nghiệp và nhiệt tình là phương châm và kim chỉ nam hành động nhằm đạt mục tiêu cao nhất là để khách hàng hài lòng.

 

Với kinh nghiệm 17 năm tạo ra mối quan hệ mật thiết với nhiều hãng như Thiên Long, Plus, Bến Nghé, IK Plus, DoubleA, Bãi Bằng, Kokuyo, Deli, Shuter,.. Tiên Tiến có nguồn cung cấp VPP đa dạng về chủng loại, số lượng và chất lượng được nâng cao, giá cung cấp đảm bảo cạnh tranh. Hơn nữa dựa vào tiềm lực về cơ sở vật chất về đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm chuyên sâu, Tiên Tiến tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách sự phục vụ đạt chất lượng cao đảm bảo sự chuyên nghiệp và nhiệt tình đáp ứng tối đa các nhu cầu đa dạng của Quý khách. 


Cốt lõi sự phục vụ của Tiên Tiến là đem lại sự tiết kiệm và hiệu quả cho khách hàng trong việc sử dụng Giấy in, mực in, các công cụ dụng cụ Văn phòng. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi cộng tác cùng Tiên Tiến trong hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp.

VPP Tiên Tiến nhiều năm qua đã là đối tác cung cấp VPP cho nhiều cơ quan, ban ngành, nhiều Doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội,..Chúng tôi xin đưa ra những khách hàng tiêu biểu dưới đây để Quý khách tiếp tục yên tâm khi sử dụng dịch của Tiên Tiến:

MỜI QUÝ KHÁCH XEM CHẶNG ĐƯỜNG 17 NĂM QUA 

----------------------------------------------------------------------------------

 LỜI TRI ÂN

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG 

 

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY >>>

Để tri ân khách hàng và mở rộng thêm mạng lưới khách hàng, Tiên Tiến gửi đến Quý khách hàng ưu đãi 10% khi mua sản phẩm tại website

Quý khách vui lòng đăng nhập thành viên ở website để được hưởng ưu đãi cả năm và có thêm nhiều phần quà theo chương trình của Tiên Tiến

 

----------------------------------------------------------------------------------

Công ty Tiên Tiến với ngành Văn phòng phẩm phục vụ Doanh nghiệp trên lãnh thổ Hà Nội, với tru sở kinh doanh diện tích 400 m2 tại Số 6 ngõ 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách về Giấy in và Văn phòng phẩm. Đặc biệt Tiên Tiến có đội ngũ Kỹ thuật chuyên nghiệp giúp cho máy in của Quý khách hoạt động liên tục không kẹt giấy hết mực. 

  • Ngày đăng: 2019-01-05 10:18:48
  • Bình luận: 0
Từ khóa: tiêu đề

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận