Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty TNHH Thương mại Tiên Tiến

Ngày 04/12/2016 Công ty TNHH Thương mại Tiên Tiến đã trọng thể tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ Ông Phạm Hùng Cường – Giám đốc công ty đã tóm lược lại chặng đường phát triển của công ty kể từ ngày thành lập. Trải qua chặng đường dài, Tiên Tiến đã có những thay đổi lớn về tầm vóc cũng như vị thế của Công ty trên thị trường hiện nay. Công ty ngày càng trưởng thành và phát triển từng bước vững chắc, tìm ra sứ mệnh quan trọng tiếp theo của Tiên Tiến đó là “ Phục vụ là niềm vui – Niềm vui là phục vụ “.

 

( Ông Phạm Hùng Cường – Giám đốc công ty phát biểu khai mạc )

Quả thực đối với lịch sử phát triển của một doanh nghiệp thì 15 năm không phải là một chặng đường dài. Nhưng khoảng thời gian ấy đặc biệt có ý nghĩa bởi nó ghi nhận sự ra đời, phát triển và khẳng định vị thế của một doanh nghiệp. Ngay ngày đầu thành lập Tiên Tiến đã tâm niệm : Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Tiên Tiến.

Với mục tiêu và phương thức hoạt động rõ ràng, Tiên Tiến tập trung vào 4 ngành hàng :

+ Ngành hàng văn phòng phẩm phục vụ khối doanh nghiệp và người tiêu dùng.

+ Ngành hàng dịch vụ kỹ thuật Máy in phục vụ khối doanh nghiệp và người tiêu dùng.

+ Ngành hàng thiết bị tin học phục vụ khối doanh nghiệp và người tiêu dùng.

+ Ngành hàng dịch vụ kỹ thuật Máy tính phục vụ khối doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Sau 15 năm hiện nay quy mô công ty đã tăng với số lượng nhân viên hơn 60 nhân viên và 2 điểm phục vụ truyền thống. Và sẽ tiếp tục tăng số điểm phục vụ khách hàng trong thời gian tới.

Tiếp nối chương trình là các bài phát biểu của các thành viên :

Chị Trương Tuyết Nga – Phụ trách kinh doanh ngành hàng văn phòng phẩm :

 

Chị Nguyễn Thu Huyền – Phụ trách ngành hàng dịch vụ kỹ thuật :

 

 

 

 

 

Lễ kỷ niệm là dịp tất cả các thành viên cùng nhau nhìn lại những hình ảnh gắn liền qua từng năm tháng với Tiên Tiến qua clip Tiên Tiến 15 năm thành lập. Đó là những hình ảnh in sâu vào tâm trí của từng thành viên công ty. Một thành viên gắn bó Tiên Tiến kể từ khi thành lập công ty đã bày tỏ những cảm tưởng và suy nghĩ vô cùng xúc động khi xem những hình ảnh đi cùng năm tháng của Tiên Tiến.

 

 

Một chương trình vô cùng đặc biệt diễn ra trong buổi lễ đó là giám đốc mở rượu mừng, cắt bánh sinh nhật chúc mừng Tiên Tiến 15 tuổi. Cả hội trường cùng nhau hát vang ca khúc “ happy birthday “ trong tràng pháo tay giòn dã. Thời khắc đó rất ý nghĩa và hạnh phúc với các thành viên Tiên Tiến.

 

 

 

 

Cũng trong dịp kỷ niệm này công ty đã trao tặng kỷ niệm chương cho các thành viên gắn bó và có thành tích công tác tốt trong quá trình làm việc.

 

Để lại nhiều cảm xúc, niềm vui, tiếng cười thoải mái nhất cho các thành viên đó là mọi người cùng nhau thể hiện những điệu nhảy, trò chơi vô cùng hấp dẫn.

 

 

 

 

Sau khi kết thúc chương trình là bữa tiệc liên hoan long trọng đan xen với những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của các thành viên công ty.

 

 

 

 

  • Ngày đăng: 2018-12-10 18:49:18
  • Bình luận: 0

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận