Bút chì khúc Thiên Long

  • 3,400đ
  • Giá sau Thuế: 3,400đ
  • Tình trạng: Còn trong kho
  • Mã sản phẩm: Bút chì khúc Thiên Long

Bút chì khúc Thiên Long được sử dụng phổ biến tại các văn phòng, công sở và hữu ích cho học sinh, sinh viên, đặc biệt thích hợp cho trẻ em.

Bút chì nhỏ gọn, có tính ứng dụng cao và màu viết đẹp nên được tin dùng trong thời gian vừa qua. Ruột bút với ưu điểm cho nét đậm, ngòi mềm, là loại ruột chì khá phổ biến.

Ruột bút có màu chì đậm, ngòi mềm hạn chế gãy khi chuốt và đảm bảo cho bạn những trang viết rõ nét, đều màu và mịn đẹp. Nhờ đó mà những nét tô vẽ của bạn thêm tinh tế và có độ thẩm mỹ cao. Khi sử dụng, ngòi không bị gãy vụn, ít hao, dễ xóa sạch bằng gôm, đặc biệt hạn chế làm bẩn tay và quần áo.

 

Bút chì khúc Thiên Long được thiết kế nhỏ gọn thân tròn giúp bạn dễ dàng cầm nắm và điều chỉnh nét vẽ, đồng thời, bút còn dễ cất giữ trong bóp, giỏ xách khi đi học, tiện dùng khi cần. Bút có gắn sẵn gôm ở chuôi chì tiện lợi khi sử dụng.

Có tính ứng dụng cao

Hiện nay, bút chì Thiên Long đang dần trở nên gần gũi đối với các bạn học sinh, nhất là dùng trong môn học vẽ, hình học, thi trắc nghiệm, Nó là dụng cụ không thể thiếu với các nhà thiết kế, nhân viên văn phòng chuyên về các hoạt động sáng tạo và cho nhiều mục đích cá nhân khác.

Đặc điểm:

- Thân tròn, ruột 11 khúc chì, có nắp đậy,

- Trên nắp có gôm, có thể thay được ruột chì, lon nhựa PVC.

Bảo quản:

- Tránh va đập mạnh làm gãy chì

- Tránh xa nguồn nhiệt.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt